CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————-***———–

THƯ MỜI HỢP TÁC

 

Kính gửi: Quý BGH, Quý hội phụ huynh học sinh các Trường THCS, THPT

Đầu tiên, BGĐ Công ty An Lộc Anlocmart xin gửi đến Quý nhà trường và Quý hội lời chào trân trọng, lời chúc phát triển và thành công.

Công ty An Lộc Anlocmart là Công ty hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực hợp tác, liên kết tuyển sinh theo định hướng, chủ trương của Bộ GD-ĐT và Bộ LĐ-TBXH các hệ Đại học chính quy; Cao đẳng chính quy; Liên thông bậc Đại học; Chứng chỉ văn bằng 2; Chứng chỉ sau Đại học và Áp dụng mô hình “9 +”, “12+” trên toàn quốc. Với triết lý hợp tác: “ Dẫn lối tri thức – Tiếp sức thành công” – Công ty luôn mong muốn đem đến giải pháp hướng đi và sự thành công cho học sinh, sinh viên. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự hướng nghiệp đúng đắn và thành công trong sự nghiệp của học sinh, sinh viên sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty An Lộc Anlocmart xin gửi lời mời hợp tác, liên kết đến Quý nhà trường quan tâm và mong muốn hợp tác, liên kết cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động phát triển giáo dục trong thời kỳ mới – Mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất hình thức hợp tác, liên kết như sau:

* Nhà trường phối hợp với Hội phụ huynh học sinh, với Công ty tiến hành công tác định hướng và giáo dục cho các học sinh có đam mê khởi nghiệp xanh, có quyết tâm đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp phát triển Nông nghiệp hữu cơ nói riêng và chấn hưng nền Nông nghiệp Việt Nam nói chung trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước.

* Công ty xúc tiến và đồng hành cùng với các cơ quan, đơn vị và nhà trường tiến hành hướng dẫn các học sinh từ khi làm thủ tục hồ sơ nhập học cho đến khi tốt nghiệp ra trường.

* Công ty cam kết sẽ đảm bảo việc làm và thu nhập từ việc làm cho học viên, sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp ra trường tại các doanh nghiệp lớn, các chuỗi TPAT, các chuỗi TPS, các hệ thống trang trại nhà vườn, các hợp tác xã, các vùng trồng, vùng nuôi qui mô lớn trên phạm vi toàn quốc..( nếu có nhu cầu )

  1. Ngành nghề ưu tiên tuyển sinh và đào tạo:
a. Dịch vụ thú y.

b. Bảo vệ thực vật.

c. Kế toán DN.

d. Du lịch sinh thái.

e. Tin học ứng dụng.

  1. Đối tượng tuyển sinh:

– Học sinh đã học hết lớp 9, chưa tốt nghiệp THCS hoặc học sinh học hết lớp 12, chưa tốt nghiệp THPT; – Học sinh tốt nghiệp THCS và THPT.

3. Hình thức tuyển sinh:

– Xét tuyển học bạ.

– Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

4. Lợi ích và chính sách khuyến học:
– Tổ chức đào tạo linh hoạt, đào tạo nghề và học văn hóa diễn ra song song, thời gian học cố định giúp người học chủ động xây dựng kế hoạch vừa học, vừa làm.
– Thí sinh được ôn và thi tốt nghiệp THCS, THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để lấy bằng tốt nghiệp THCS, THPT.
– Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện đăng ký học liên thông lên các bậc cao hơn.
– Chương trình đào tạo được thiết kế đề cao tính ứng dụng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, được giảng dạy bằng phương pháp “thực học, thực nghiệm”, giúp học viên, sinh viên nắm vững kiến thức, thành thạo nghề.
– Trong suốt quá trình học tập và khi tốt nghiệp ra trường, học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước.
– Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Nhà nước đối với học sinh, sinh viên trường công lập.
– Học phí: Theo quy định của Nhà nước đối với trường công lập.

  1. Bằng cấp: Thí sinh hoàn thành khóa học được cấp bằng Tốt nghiệp THCS, THPT qua kỳ thi quốc gia và bằng Cao đẳng chính quy.

 

  1. Hồ sơ tuyển sinh:
    – Phiếu đăng ký dự tuyển ( theo mẫu )

– Học bạ THCS, THPT ( bản công chứng )

7. Thời gian khai giảng: Từ 9/2020

8. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội ( HTEC ) – Số 181 Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 

Chúng tôi cam kết học viên, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được bố trí việc làm theo nguyện vọng hoặc học liên thông lên các bậc cao hơn tại các trường Đai học danh tiếng và uy tín ( nếu có nhu cầu ). Với thiện chí hợp tác cùng phát triển bền vững – Tất cả vì tương lai con em chúng ta, Công ty An Lộc Anlocmart rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý nhà trường.

Nộp hồ sơ tuyển sinh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ VP: Trung tâm thực nghiệm, thực hành Trường cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội ( HTEC ) – Số 181 Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0912 393 970 – 0819 929 770

Email: tuyendung.anlocholding@gmail.com

Website: anlocmart.com

Xin trân trọng cảm ơn!

                              CÔNG TY AN LỘC ANLOCMART

 

 

0368.111.247

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?