Chính sách vận chuyển

Sau khi nhận được đơn hàng từ người mua, anlocmart.com sẽ chuyển thông tin đơn hàng đó đến người bán và xác nhận hình thức vận chuyển: Tự vận chuyển hoặc thuê bên thứ 3 vận chuyển.

+ Tự vận chuyển: Khi có khách hàng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận bán hàng sẽ thực hiện việc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng, việc xác nhận này thông qua email hoặc gọi điện trực tiếp. Khi đã xác nhận lại với khách hàng về hàng hóa, các phí dịch vụ đi kèm nếu có.

Khách hàng đồng ý, đơn hàng được lên đơn, đóng gói và chuyển sang bộ phận bán hàng. Bộ phận bán hàng tiếp nhận thông tin giao hàng và thực hiện việc giao hàng cho khách hàng thông qua phương tiện xe máy.

+ Thuê bên thứ 3: Đơn vị thứ 3 thực hiện vận chuyển là VN Post hoặc Viettel Post. Khi đội bán hàng đã xác nhận được đơn hàng với khách hàng, lên đơn, in đơn, bọc hàng chuyển qua đối tác vận chuyển.

–  Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng được người bán giao cho đơn vị vận chuyển thành công tới khi đơn vị vận chuyển liên hệ lần đầu tiên với người mua để giao hàng. Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa người muangười bán. Tuy nhiên, anlocmart.com ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

+       Trong phạm vi nội tỉnh: Từ 1-2 ngày.

+       Liên tỉnh và khoảng cách từ người bán đến người mua dưới 300 km: Từ 2-4 ngày.

+       Liên tỉnh và khoảng cách từ người bán đến người mua trên 300 km: Từ 4-7 ngày.

Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do người bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến (12h kể từ khi tạo vận đơn); hoặc người mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do người mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo.