PHÁT TRIỂN PHƯƠNG THỨC PHÂN PHỐI, SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP SẠCH

Anloc Foods là một dự án khởi nghiệp được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ sáng lập viên Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại và Dịch vụ An Lộc Anlocmart. Chúng tôi phân phối các gói combo rau sạch theo tháng, quý, năm, với mức giá cạnh tranh, ổn định không phụ thuộc vào tình hình thời tiết, thị trường và cung cấp tiện ích đặt hàng và thanh toán trực tuyến, giao hàng tận nhà cho khách hàng. Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, Anloc Foods nỗ lực đưa đến tay người tiêu dùng Việt Nam những thực phẩm dinh dưỡng, thân thiện với thiên nhiên, đảm bảo 03 tiêu chí “Sạch – Tươi – Ngon”. 

 CHI TIẾT DỰ ÁN

Hiện nay, việc đẩy mạnh thay đổi phương thức sản xuất – chế biến – phân phối theo hướng nâng cao tỷ lệ tự động hoá, khép kín và áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ để tiến tới phân phối qua kênh thương mại điện tử là yếu tố sống còn của người sản xuất. Chính vì vậy, chúng tôi đã định hướng ngay từ ban đầu về việc xây dựng một khu vực sản xuất nông nghiệp đảm bảo tối đa hoá năng suất, tối đa hoá công nghệ kết hợp với phương thức phân phối và hệ thống các ứng dụng để đưa sản phẩm nông nghiệp sạch đến người tiêu dùng tốt nhất

Dự án của chúng tôi triển khai phương thức phân phối mới đối với các sản phẩm của là phương thức trả trước. Theo đó, dựa theo nhu cầu đơn đặt hàng của thị trường, người sản xuất sẽ lên kế hoạch sản xuất đảm bảo sản lượng tốt nhất và tính toán sản lượng dự kiến. Sản phẩm nông nghiệp sẽ được trồng luân canh, đảm bảo tối thiểu cung cấp một sản lượng nhất định người đặt hàng tuần. Điều này sẽ đảm bảo được 03 yếu tố:

– Hạn chế rủi ro về ảnh hưởng của thị trường lên giá sản phẩm cho người sản xuất;

– Do cung cấp theo phương thức trả trước nên sản phẩm sẽ đến thẳng người tiêu dùng mà không qua trung gian. Vì vậy, giá sản phẩm trở lại đúng giá trị thật của sản phẩm;

– Đảm bảo tiết kiệm, tránh khủng hoảng dư thừa đến mức tối đa do sản lượng sẽ được cung cấp toàn bộ cho người tiêu dùng.

Để phát triển hình thức phân phối này, chúng tôi đang thiết kế, xây dựng và phát triển một hệ thống đặt hàng thương mại điện tử gồm website, ứng dụng trên điện thoại và thiết bị điện tử thông minh, kênh thanh toán trực tuyến, hệ thống thẻ và dữ liệu khách hàng. Khách hàng của dự án là những hộ gia đình và/hoặc cá nhân và/hoặc tổ chức có bếp ăn tập thể có mong muốn được sử dụng các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đảm bảo chất lượng và sản lượng theo yêu cầu.

Hiện nay, chúng tôi đã liên hệ với các đơn vị tư nhân, tổ chức công lập có uy tín để yêu cầu nhận được hỗ trợ, tư vấn. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục triển khai từng hệ thống sao cho hoàn thiện nhất để đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Nhu cầu kêu gọi đầu tư: 01 tỷ VNĐ

Nhu cầu kêu gọi hỗ trợ:

– Tư vấn về các giải pháp thị trường, giải pháp marketing

– Tư vấn thủ tục đăng ký sở hũu trí tuệ cho phương thức phân phối mới này

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐT-SX-TM & DV AN LỘC ANLOCMART

Liên hệ: Mr Lâm ( CEO )

Địa chỉ: Số 181 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0368.111.247

Email: ceo.anlocholding@gmail.com

Website: anlocmart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0368.111.247

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?