SÀN ĐẶC SẢN, QUÀ TẶNG VÀ SẢN PHẨM VIỆT ĐA KÊNH, ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – ANLOCANLOCMART.COM

Trong nhịp sống vô cùng hối hả, chúng tôi hiểu rằng bạn gặp rất nhều khó khăn với vô vàn lựa chọn bủa vây. AN LỘC FOODS sẽ thay bạn lựa chọn ra những sản phâm ĐẶC SẢN VIỆT & sản phẩm “Made in Vietnam” có nhãn hiệu, nguồn gốc rõ ràng, an toàn, đây đủ chứng chỉ, chứng nhận, những sản phẩm mỹ nghệ đầy sáng tạo. Với phương châm “những gì tốt cho tôi, cho gia đình, cho bạn bè tôi – Chúng tôi chia sẻ với bạn“. 

 CHI TIẾT DỰ ÁN

Dự án ra đời với mong muốn kết nối, hỗ trợ, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản, nông sản, thủ công mỹ nghệ độc đáo, các sản phẩm mới lạ, các sản phẩm xanh vì môi trường…của Hà Nội và các địa phương trong cả nước.  Xây dựng mô hình ứng dụng thương mại điện tử tối ưu để tiếp cận, thử nghiệm, mở rộng thị trường cho các sản phẩm Việt. Đồng thời ứng dụng marketing chéo, mô hình chuỗi và kết hợp nguồn lực các startup và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã có sản phẩm chất lượng, sáng tạo để cùng nhân rộng, phát triển chuỗi kinh doanh tương hỗ dựa trên thế mạnh của từng đơn vị. Song song với mô hình phát triển thương mại, thông qua kết nối để cùng xây dựng và thực hiện các chương trình thiện nguyện và hỗ trợ, phát triển cộng đồng trên cơ sở nguồn lực chung và kêu gọi xã hội.

Đội ngũ dự án gồm 03 thành viên sáng lập đã bắt tay triển khai dự án vào tháng 10/2020. Đồng thời xây dựng các quy trình core & hệ thống kế toán, hệ thống hồ sơ giấy tờ cho đơn vị. Công ty đã xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp): https://anlocmart.com.

* Kế hoạch phát triển của dự án:

Giai đoạn 1: Xây dựng thử nghiệm mô hình phát triển sản phẩm đặc sản, quà tặng và sản phẩm xanh vì môi trường đa kênh (bán lẻ và bán sỉ, online và offline) – Ứng dụng tối đa thương mại điện tử để quảng bá và tiếp cận nhanh với thị trường.

Giai đoạn 2: Hoàn thiện hệ thống sản phẩm để xây dựng thử nghiệm: Các sản phẩm đặc sản độc đáo & có giá trị thương mại cao (thuê gia công) mô hình chuỗi cửa hàng đặc sản, quà tặng… và dịch vụ tiện ích có ứng dụng công nghệ thương mại điện tử.

Giai đoạn 3: Phát triển nhượng quyền chuỗi cửa hàng với hệ thống sản phẩm & dịch vụ “Made in Vietnam”.

Năm 2020, Dự án đã hoàn tất bước đầu tiên cụ thể như sau:

– Xây dựng được hệ thống sản phẩm đặc sản và quà tặng chất lượng, đặc biệt để vừa phát triển và thử nghiệm tại thị trường Hà Nội & miền Bắc.

– Thiết lập các fanpage vệ tinh cho các sản phẩm để kiểm nghiệm thị trường và quảng cáo sản phẩm.

– Hoàn tất thiết lập được hệ thống cửa hàng online trên các sàn TMĐT lớn như Tiki, Sendo, Lazada…

– Ký hợp đồng với các nhà bán lẻ và một số đơn vị phân phối trên địa bàn Hà Nội để thiết lập các điểm bản offline: Đưa sản phẩm ra đảo Cát Bà, sân bay Cát Bi, vịnh Hạ Long, sân bay quốc tế Nội Bài, các điểm bán (03 điểm tại trung tâm thành phố), gần 20 điểm bán và giới thiệu sản phẩm tại các nhà hàng trên địa bàn thành phố…

– Thiết lập và phát triển mạng lưới cộng tác viên cho các dòng sản phẩm.

– Tham gia các hội chợ quảng bá và thương mại tổ chức trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận.

* Ưu thế khác biệt của dự án:

+ Với mô hình linh hoạt & thiên về ứng dụng thương mại điện tử (gian hàng online, quảng bá – marketing online, thanh toán online qua ví điện tử, mã QR…), đồng thời kết hợp với kênh bán lẻ truyền thống nên ý tưởng/ dự án có điều kiện thử nghiệm, nhận phản hồi nhanh từ thị trường, qua đó dần hoàn thiện mô hình sản phẩm, mô hình hoạt động tối ưu trong giai đoạn đầu cũng như làm tiền đề phát triển mở rộng cho các giai đoạn sau.

+ Các thành viên sáng lập có kinh nghiệm về thương mại, hợp đồng, logistics, kế toán doanh nghiệp… nên team sáng lập tạo nền móng cơ sở chắc chắn trong giai đoạn học hỏi và xây dựng ban đầu.

+ Các sản phẩm lựa chọn đều là sản phẩm được chọn lọc, có chất lượng, độc đáo, đặc biệt của Hà Nội và địa phương khác của Việt Nam.

* Đối tượng khách hàng của dự án: 

– Khách du lịch, khách/ người nước ngoài sống, làm việc tại địa phương

– Nhóm người làm văn phòng, công sở tuổi từ 25 – 45 có thu nhập ổn định ở mức trung bình khá trở lên, bắt đầu làm quen và ưa thích sử dụng thương mại điện tử.

– Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và trên cả nước (qua kênh B2B)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐT-SX-TM & DV AN LỘC ANLOCMART

Liên hệ: Mr Lâm (CEO)

Địa chỉ: Số 181 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0368.111.247

Email: ceo.anlocholding@gmail.com

Website: anlocmart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0368.111.247

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?