SẢN XUẤT CHẤT TẨY RỬA SINH HOẠT THIÊN NHIÊN

Hàng ngày, người dân đang phải sử dụng quá nhiều các chất hóa học như chất bảo quản thực phẩm, chất tẩy rửa chén bát, dụng cụ nấu bếp, bột giặt… Các chất hóa học này khi còn sót và thẩm thấu vào các đồ dùng gia đình là mối nguy hiểm cho sức khỏe con người. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm hữu ích góp phần đảm bảo sức khỏe và làm trong sạch môi trường sống. Chúng tôi đã bắt tay nghiên cứu và đã sáng chế thành công nhiều dòng sản phẩm thiên nhiên Anloc Nature, sử dụng gần như 100% nguyên liệu sinh học, hoàn toàn không có chất tẩy rửa hóa học nào trong sản phẩm.

 CHI TIẾT DỰ ÁN

Hiện nay, chúng tôi đã hoàn thiện công thức chế biến sản phẩm, đi vào sản xuất và phân phối trên các tỉnh thành trong cả nước và tiếp cận với thị trường quốc tế. Trong đó, chúng tôi tập trung vào 03 dòng sản phẩm với các tính năng vượt trội:

*Với nước rửa bát: Sản phẩm thích hợp với các loại da tay nhạy cảm với Xút (OH), rửa ít nhờn, tráng nhanh sạch, tiết kiệm 40% lượng nước so với rửa thông thường, nước thải phân hủy nhanh 99% trong môi trường tự nhiên.

*Với tẩy bồn cầu: Sản phẩm không dùng axit mạnh nhưng với công thức vượt trội vẫn tạo ra sản phẩm có tính năng tẩy tương đương thậm trí mạnh hơn. Không giải phóng khí độc gây mệt mỏi và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

*Với nước giặt: Sản phẩm không gây hại da tay với giá hợp lý tính năng tẩy rửa tốt, giữ màu và không sờn vải đem lại nhiều lợi ích cho người dùng ở mức giá thấp.

Trong giai đoạn 2020 – 2021, chúng tôi sẽ trực tiếp đưa máy móc vào thay thế nhiều khâu trong hoạt động sản xuất, giúp nâng cao chất lượng và sự đồng đều của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xây dựng bộ máy bán hàng hiệu quả bao gồm khâu đào tạo nhân viên kinh doanh và đội ngũ marketing, giúp nhân viên hiểu được thế mạnh và giá trị gia tăng mà Anloc Nature đem lại khi khách hàng. Bên cạnh đó, công ty sẽ trang bị cho nhân viên các thiết bị phù hợp giúp nhân viện tác nghiệp được thuận lợi phát huy hiệu quả cá nhân và phối hợp tập thể.

Nhu cầu kêu gọi đầu tư:

– Vốn cần gọi: 4 tỷ VNĐ cho 10% cổ phần.

 Phân bổ sử dụng vốn: 62,5% phát triển hạ tầng, 12,5% phát triển sản phẩm,17,5% tiếp thị & bán hàng, 7,5% phát triển nhân sự.

Nhu cầu kêu gọi hỗ trợ:

– Tiếp cận các viện, các trung tâm nghiên cứu, các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực tẩy rửa an toàn để hoàn thiện sản phẩm và định hướng tạo ra các sản phẩm chất lượng vượt trội trong tương lai.

– Hỗ trợ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp giúp công ty có mô hình quản lý vận hành hiệu quả hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐT-SX-TM & DV AN LỘC ANLOCMART

Liên hệ: Mr Lâm ( CEO )

Địa chỉ: Số 181 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0368.111.247

Email: ceo.anlocholding@gmail.com

Website: anlocmart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0368.111.247

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?