SẢN XUẤT DẦU ÓC CHÓ DINH DƯỠNG NGUYÊN CHẤT

Chất béo có vai trò quan trọng trong việc cấu tạo màng tế bào não, đặc biệt là các tế bào thần kinh và võng mạc. Việc bổ sung các chất béo không bão hòa như là Omega 3, Omega 6… là rất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ. Theo kết quả nghiên cứu, dầu Óc chó có chứa hàm lượng Omega 3 cao nhất nên việc bổ sung dầu Óc chó trong khẩu phần ăn mỗi ngày từ lúc mang thai đến khi bé ăn dặm là rất có lợi cho sau này.

 CHI TIẾT DỰ ÁN

Chính từ nhận thức trên, chúng tôi đã chế biến ra sản phẩm dầu Óc chó dinh dưỡng được ép trực tiếp từ 100% hạt Óc chó Mỹ, không qua bất kì xử lý hóa học nào, không pha tạp chất cũng như không dùng chất bảo quản, đặc biệt tốt cho sức khỏe bà bầu và giúp trẻ phát triển trí não và bổ sung vi chất có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Chúng tôi định hướng mình là đơn vị tiên phong đứng ra sản xuất dầu Óc chó dinh dưỡng phục vụ trực tiếp người tiêu dùng Việt Nam, đảm bảo giá thành rẻ hơn, chất lượng đồng đều và tốt hơn, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm dầu Óc chó nhập khẩu khác trên thế giới.

Hiện tại, sau gần một năm triển khai dự án, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đồng thời việc lựa chọn kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada… là kênh bán hàng chủ yếu đã giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm, quảng bá hình ảnh thương hiệu Anloc Foods.

Trong giai đoạn 2020 – 2021, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thương mại; mở rộng quy mô sản xuất bằng cách xây dựng nhà xưởng với diện tích 200 m2 chia làm 04 khu chuyên biệt bao gồm khu sản xuất, khu bảo quản, khu kiểm định chất lượng sản phẩm và khu xử lý phế phẩm; nâng cao năng suất lao động bằng việc đầu tư thêm máy móc thiết bị như máy ép nguyên liệu công suất lớn, máy chiết rót sản phẩm… Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp cận đến các chuỗi cửa hàng sạch, cửa hàng tiện ích, hệ thống các siêu thị mini, các hiệu thuốc để mở rộng kênh phân phối đồng thời tuyển dụng các nhân sự chủ chốt kiểm soát về chất lượng sản phẩm, nhân viên thị trường, nhân sự marketing và nhân sự tài chính kế toán.

Nhu cầu kêu gọi đầu tư:

 Vốn cầu gọi: 1.5 tỷ VNĐ

– Phân bổ vốn sử dụng: 50% phát triển hạ tầng, 20% phát triển nhân sự, 15% tiếp thị & bán hàng, 10% phát triển sản phẩm, 5% khác.

Nhu cầu kêu gọi hỗ trợ: 

– Hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm;

– Hỗ trợ chuyên gia về vấn đề quản trị sản xuất, quản trị doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐT-SX-TM & DV AN LỘC ANLOCMART

Liên hệ: Mr Lâm ( CEO )

Địa chỉ: Số 181 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0368.111.247

Email: ceo.anlocholding@gmail.com

Website: anlocmart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0368.111.247

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?