SẢN XUẤT HƯƠNG LIỆU, DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN TỪ SẢN PHẨM PHỤ NÔNG NGHIỆP

Hiện nay, thị trường trong nước đang có nhu cầu lớn về hương liệu, dược liệu thiên nhiên cung cấp cho ngành dược mỹ phẩm, đặc biệt là sản xuất tinh dầu cho sử dụng trực tiếp và làm nguyên liệu chế biến xà phòng, nước lau sàn, nước rửa bát…

 CHI TIẾT DỰ ÁN

Với sứ mệnh là cung cấp hương liệu sạch, hoàn toàn tự nhiên phục vụ ngành dược mỹ phẩm, phục vụ sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Anloc Nature đã tập trung nghiên cứu việc chiết xuất các các loại tinh dầu từ giống cây dược liệu sẵn có tại địa phương như hương thảo, hương nhu, bạc hà, hoa hồng, sả, chanh…, đặc biệt tận dụng các sản phẩm phụ nông nghiệp như rễ, thân, lá để giúp khách hàng được sử dụng hương liệu thật, dược liệu thật, giá trị thật đồng thời giúp người dân tăng thu nhập khi tham gia vào trồng trọt nguyên liệu chế biến.

Trong giai đoạn 06 tháng đầu năm 2020, Anloc Nature đã bán được hơn 8000 sản phẩm đóng lọ tương đương hơn 60 lít tinh dầu cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp sử dụng tinh dầu làm nguyên liệu chế biến, đem lại doanh thu gần 400 triệu đồng cho Anloc Nature. Anloc Nature đã tiếp cận khách hàng từ các kênh bán online, kênh đại lý và cộng tác viên. Ngoài ra, Anloc Nature đã lên kế hoạch tiếp cận và đặt lịch làm việc với các đối tác tiềm năng là các doanh nghiệp, tiến hành gặp trao đổi trực tiếp và nhận được các đơn hàng từ phía doanh nghiệp.

Dự kiến trong giai đoạn 2020 – 2021, để nâng cao năng suất sản xuất, công ty sẽ đầu tư hệ thống chưng cất bằng nồi hơi được thiết lập, với công suất 3 tấn nguyên liệu/ngày và cho ra sản lượng từ 10 kg tinh dầu mỗi ngày, đồng thời tiến hành xây dựng các khu vực sản xuất chuyên biệt bao gồm khu xưởng chưng cất, khu tập kết nguyên liệu, bảo quản sản phẩm và khu xử lý rác thành mùn, phân hữu cơ. Ngoài ra, công ty sẽ tiến hành trồng mới 7 ha nguyên liệu để dùng cho việc sản xuất vào các tháng khan hiếm nguyên liệu những năm tiếp theo và thiết lập đội ngũ nhân viên thị trường tiếp cận khách hàng tiềm năng và ký kết các hợp đồng cung ứng.

Với vùng nguyên liệu rộng lớn tại Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng và Hòa Bình, cách thức nuôi trồng giống và chiết suất tinh dầu khác biệt tạo hương thơm đặc trưng, cùng sự đồng thuận và gắn kết của nông dân nên Anloc Nature chắc chắn sẽ phát triển dự án này dễ dàng. Theo đó, giai đoạn phát triển của doanh nghiệp bao gồm:

– Tháng 10/2020: Tiến hành trồng mới nguyên liệu (dự kiến 10 ha)

– Tháng 11, 12/2020: Thiết lập nhân sự marketing, tiếp cận thị trường và ký kết các hợp đồng cung ứng.

Năm 2021:

+ Nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mới từ tinh dầu như nước lau sàn, xịt phòng, chất bảo quản thực phẩm song song với sản xuất tinh dầu, xà phòng số lượng lớn

+ Xây dựng nhà xưởng sản xuất rộng 500 m2 với 03 khu: khu 1 (xưởng chưng cất, rộng 200 m2), khu 2 (tập kết và bảo quản nguyên liệu, rộng 200 m2), khu 3 (xử lý rác thành mùn, phân hữu cơ, rộng 100 m2).

+ Đầu tư hệ thống nồi chưng cất bằng nồi hơi, với công suất 03 tấn nguyên liệu/ ngày và cho ra sản lượng từ 10 kg tinh dầu mỗi ngày.

Nhu cầu kêu gọi đầu tư:

– Vốn cần gọi: 1 tỷ VNĐ cho 15% cổ phần.

– Phân bổ sử dụng vốn: 60% phát triển hạ tầng, 20% phát triển sản phẩm, 10% tiếp thị & bán hàng, 10% khác.

Nhu cầu kêu gọi đầu tư/hỗ trợ:

– Hỗ trợ tiếp cận quỹ đất nông nghiệp và sưu tầm các giống nguyên liệu mới;

– Tư vấn hoàn thiện dây truyền sản xuất, trang thiết bị phục vụ cho sản xuất quy mô lớn;

– Tư vấn về quản trị doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐT-SX-TM & DV AN LỘC ANLOCMART

Liên hệ: Mr Lâm ( CEO )

Địa chỉ: Số 181 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0368.111.247

Email: ceo.anlocholding@gmail.com

Website: anlocmart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0368.111.247

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?