SẢN XUẤT MỸ PHẨM XANH TỪ CÂY THUỐC NAM

Các bài thuốc cổ truyền trong y học phương đông và tính đa dạng sinh học giàu có của Việt Nam là nguồn cảm hứng giúp Anloc Nature kết tinh giá trị thiên nhiên và trí tuệ tiền nhân để bào chế các sản phẩm hiệu quả nhất cho sức khỏe và hạnh phúc con người. Trong đó, Mỹ Nhan Sinh Dược là dòng sản phẩm đầu tiên của Anloc Nature gồm 10 loại sản phẩm dùng chăm sóc và làm đẹp da mặt và Body với các nhóm công dụng chính: Trắng da, phòng mụn, chống lão hóa, ngừa thâm, trị nám..

 CHI TIẾT DỰ ÁN

Sản xuất mỹ phẩm xanh từ cây thuốc nam, không chất bảo quản, nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn. Với việc sản xuất áp dụng một chuỗi các công nghệ quản trị và sản xuất xanh, hiện đại, Anloc Nature đã và đang đề cao vai trò bảo vệ thiên nhiên Việt Nam, bảo tồn và phát triển sự đa dạng sinh học của Việt Nam, khuyến khích người dân trồng các loại cây mang giá trị cao, đồng thời tôn vinh giá trị văn hóa phương đông, giữ gìn bản sắc dân tộc, thúc đẩy các vùng miền tìm kiếm và tôn tạo lại các giá trị truyền thống lâu đời, củng cố lòng tự hào dân tộc được thể hiện qua các sản phẩm quốc hồn, quốc túy đã được phục chế cho phù hợp với đời sống hiện đại.

Tầm nhìn:

Khai thác các bài thuốc cổ truyền trong y học phương đông và tính đa dạng sinh học giàu có của Việt Nam để bào chế các sản phẩm hiệu quả nhất mang lại Sức khỏe và Hạnh phúc cho con người.

Sứ mệnh:

Cải tiến chuỗi giá trị dược liệu và nông sản của Việt Nam; phát triển kinh tế nông thôn, cải thiện đời sống người nông dân tại các vùng trồng dược liệu và nông sản; thúc đẩy người nông dân phát triển kinh tế theo hướng chuyên môn hóa, tìm ra các thế mạnh và sự độc đáo vùng miền; khuyến khích đầu tư vào chất xám và các mắt xích giá trị cao trong chuỗi giá trị; đóng góp mô hình kinh doanh: franchise công nghệ và liên kết dọc trong ngành hàng bằng cách hợp sức từ các doanh nghiệp; đóng góp một thương hiệu thành công cho đất nước; động viên tinh thần khởi nghiệp.

Định vị: 

Mỹ Nhan Sinh Dược dành cho phân khúc tầm trung có độ phủ rộng. Sản phẩm Mỹ Nhan Sinh Dược góp phần vào chiến lược phát triển của doanh nghiệp như sau:

Đem lại giá trị kinh tế rõ rệt:

Sản phẩm đã đi vào thị trường: Mỹ Nhan Sinh Dược được các bạn hàng hoan nghênh, khách hàng khen ngợi. Điều này có được từ chất lượng sản phẩm (công thức tốt, nguyên liệu và quá trình bào chế tốt), mức giá phải chăng, phù hợp nhu cầu thị trường.

Xây dựng được thương hiệu nền tảng và cơ bản: 

Tung dòng sản phẩm này ra thị trường, Anloc Nature tự định vị là doanh nghiệp XANH – SẠCH, theo xu hướng thiên nhiên và bảo vệ giá trị Việt, đây là những thông điệp cơ bản mà doanh nghiệp hướng tới.

Với mức giá phổ thông, không phải mặt hàng cao cấp, nhưng sử dụng hiệu quả rõ rệt: Dòng sản phẩm này tác động vào lượng lớn người tiêu dùng có thu nhập tầm trung, cao cấp: Văn phòng, kinh doanh, Spa hạng trung, các shop online… là những kênh bán hàng kiêm truyền thông hiệu quả. Dòng sản phẩm tác động vào phân khúc này giúp cho thương hiệu Anloc Nature có thể lan truyền rộng hơn ngay từ bước đầu tiên.

Nhu cầu kêu gọi đầu tư / hỗ trợ:

– Mở rộng sản xuất vùng nguyên liệu;

– Đầu tư thêm máy móc, trang thiết bị nhà xưởng nâng cao năng lực sản xuất;

– Hỗ trợ vốn lưu động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐT-SX-TM & DV AN LỘC ANLOCMART

Liên hệ: Mr Lâm ( CEO )

Địa chỉ: Số 181 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0368.111.247

Email: ceo.anlocholding@gmail.com

Website: anlocmart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0368.111.247

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?